Dịch vụ làm visa đi Bồ Đào Nha tại Hà Nội

dịch vụ visa đi bồ đào nha hà nội

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/7 cho công dân Việt Nam và người nước ngoài ở Hà Nội với dịch vụ làm visa đi Bồ Đào Nha chuyên nghiệp, chi phí rẻ nhưng hiệu quả chắc chắn.

Thông thường thời gian làm là từ 5-7 ngày làm việc, không kể ngày nghỉ lễ của đại sứ quán và các ngày nghỉ cuối tuần. Nếu cần nhanh khẩn, cấp tốc, gấp trong 1-3 ngày quý khách vui lòng liên hệ để được giải quyết kịp thời theo số 0917 163 993.

Visa Bồ Đào Nha Schengen 6 tháng, nhiều lần nhập cảnh

Bồ Đào Nha thuộc liên minh châu Âu nên tất cả công dân Việt Nam muốn đến đây công tác, học tập, nghiên cứu, tham dự hội nghị, hội thảo trong thời gian ngắn hạn đều phải visa Bồ Đào Nha Schengen.

 • Loại du lịch, công tác 6 tháng nhiều lần: hiệu lực visa 180 ngày, và được lưu trú trong lãnh thổ Bồ Đào Nha tối đa 30 ngày, được nhập cảnh nhiều lần trong thời gian còn hiệu lực.
 • Loại Thương Mại 1 năm nhiều lần: loại này hiệu lực visa lên tới 1 năm, nhiều lần nhập cảnh, nhưng mỗi lần chỉ ở không quá 3 tháng (90 ngày).

Chi phí làm visa đi Bồ Đào Nha

199$. Phí sứ quán và các loại phí khác như dịch thuật, công chứng có sự thay đổi theo thời gian. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được biết giá ở thời điểm hiện tại.

Thủ tục làm visa du lịch, công tác Bồ Đào Nha

Thủ tục tương đối đơn giản, nếu đi theo diện visa Thương Mại 1 năm nhiều lần bạn cần có thư bảo lãnh.

Hồ sơ gồm có:

 1. Hộ chiếu chính thức.
 2. Thư mời từ công ty/cá nhân tại Bồ Đào Nha.
 3. Ảnh chụp chân dung (có thể chụp bằng điện thoại).
 4. Giấy tờ chứng minh thu nhập, sao kê ngân hàng, tài sản có giá trị, bảng lương.

Phần hồ sơ còn lại sẽ do chuyên viên của chúng tôi hoàn thành. Checklist hồ sơ sẽ gửi kèm báo giá cho mỗi mục đích nhập cảnh vào Bồ Đào Nha. Bạn tham khảo thông tin thủ tục xin visa Bồ Đào Nha đầy đủ tại đây.

dịch vụ làm visa đi bồ đào nha
Visa Bồ Đào Nha Schengen, 3-10 ngày lấy

Báo giá dịch vụ làm visa đi Bồ Đào Nha tại Hà Nội

Bất kỳ câu hỏi nào hay thắc mắc của bạn về visa đi Bồ Đào Nha sẽ được chúng tôi trả lời ngay lập tức sau khi nhận được cuộc gọi, tin nhắn, hoặc email. Mọi sự hỗ trợ đều là miễn phí, 24/7 và chúng tôi không chỉ giải đáp các vấn đề liên quan tới Visa Bồ Đào Nha mà còn hỗ trợ visa đi các nước khác và visa cho người nước ngoài.

Greencanal Visa cung cấp dịch vụ làm visa đi Bồ Đào Nha tại Hà Nội và cả nước. Chúng tôi luôn đáp ứng kịp thời và khẩn cấp, giao nhận tận nơi, có xuất hóa đơn đỏ cho quý doanh nghiệp tiện làm báo cáo thuế.

  ĐĂNG KÍ HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

  Recommended For You

  About the Author: Visa Greencanal

  Contact