gia hạn visa việt nam tại tphcm trực tuyến trên dịch vụ công

Cách gia hạn visa Việt Nam online tại TPHCM

2 cách gia hạn visa Việt Nam online cho người nước ngoài tại TPHCM phổ biến hiện nay: Điều kiện được gia hạn visa online tại TPHCM Người nước ngoài đang lưu... Read more »
visa còn hạn 1 ngày xin gia hạn được không

Visa còn hạn 1 ngày có gia hạn được không?

Nếu muốn ở lâu hơn thời gian cho phép trong visa, cần phải xin gia hạn trước ngày hết hạn khoảng 5 ngày là thời điểm tốt nhất. Nếu visa còn hạn... Read more »
xin gia hạn tạm trú visa cho người nước ngoài cần thủ tục gì

Xin gia hạn tạm trú visa cho người nước ngoài 2022

Để xin gia hạn tạm trú visa cho người nước ngoài 2022 có thể thực hiện theo 2 cách: Cách 1: Người nước ngoài trực tiếp mang giấy tờ đến Cục Quản... Read more »
hồ sơ gia hạn visa doanh nghiệp

Hướng dẫn hồ sơ gia hạn visa doanh nghiệp mới nhất

Hồ sơ gia hạn visa doanh nghiệp (DN1, DN2) có mục đích giúp cho người nước ngoài được tiếp tục tạm trú để làm việc với công ty, doanh nghiệp, hoặc tổ... Read more »
gia hạn visa doanh nghiệp tại tphcm giá rẻ

Gia hạn visa doanh nghiệp tại TPHCM giá rẻ nhất

Visa Greencanal cung cấp dịch vụ gia hạn visa doanh nghiệp tại TPHCM giá rẻ nhất, hỗ trợ xuất VAT. Chuyên nghiệp, trọn gói, tư vấn hoàn toàn miễn phí. Gia hạn... Read more »
gia hạn visa cho người nước ngoài thông báo mới nhất

Thông tin mới nhất gia hạn visa cho người nước ngoài 2021

Thông tin mới nhất về gia hạn visa cho người nước ngoài 2021. Hiểu chính xác hơn về nội dung của thông báo “tự động gia hạn” ban hành 01/11/2021, và thời... Read more »
gia hạn visa việt nam online, gia hạn visa điện tử

Gia hạn visa Việt Nam online

Gia hạn visa Việt Nam online – hay gia hạn thị thực điện tử – e-visa cho người quốc tịch nước ngoài. Loại thị thực điện tử này đã được Cơ quan... Read more »
dich-vu-gia-han-visa-cho-nguoi-nuoc-ngoai-tphcm

Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài tphcm

Người quốc tịch nước ngoài đang cần gia hạn visa Việt Nam thêm 15 ngày, 1-3 tháng, 6 tháng, 1 năm,..hoặc đang bị quá hạn visa, Gọi ngay 0904 386 229 để... Read more »
Contact