mất work permit phải làm sao

Mất Work Permit card phải làm sao?

Bạn đừng quá lo lắng mất work permit card phải làm sao? VISATRAVELQ sẽ hướng dẫn cách giải quyết để có lại work permit khi bị mất. 1. Khi mất Work Permit... Read more »
thời gian để gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài hà nội tphcm

Thời gian để gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài

Giấy phép lao động của người nước ngoài gần hết hạn mà Tổ chức, doanh nghiệp vẫn có nhu cầu tiếp tục sử dụng lao động người nước ngoài đó thì cần... Read more »
làm work permit cho người nước ngoài cần giấy tờ gì

Làm work permit cho người nước ngoài cần giấy tờ gì?

Người nước ngoài muốn sinh sống, làm việc hợp pháp tại Việt Nam bắt buộc phải có Work permit được cấp bởi Cục Việc làm – Sở Lao động Thương binh và... Read more »
cty dịch vụ cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài

Cty dịch vụ cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài

Cty dịch vụ cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài uy tín, nhanh chóng và rẻ nhất là Visa Greencanal Travel. Với 18 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin... Read more »
dịch vụ làm work permit cho người nước ngoài tại hà nội

Dịch vụ làm work permit cho người nước ngoài tại Hà Nội 2022

Dịch vụ làm work permit cho người nước ngoài tại Hà Nội trọn gói bao gồm: Đăng ký và xin cấp Giấy chấp thuận lao động của Ủy ban nhân dân tỉnh/thành... Read more »
có thể xin giấy phép lao động cho người nước ngoài bằng visa du lịch không?

Có thể xin giấy phép lao động bằng visa du lịch không?

Để sử dụng lao động nước ngoài hợp pháp cần có giấy phép lao động, vậy doanh nghiệp có thể xin giấy phép lao động cho người nước ngoài bằng visa du... Read more »
hướng dẫn gia hạn work permit qua mạng dịch vụ công trực tuyến

Hướng dẫn gia hạn Work permit nộp hồ sơ qua mạng trực tuyến

Hướng dẫn gia hạn work permit (giấy phép lao động) nộp hồ sơ qua mạng trực tuyến của dịch vụ công. Căn cứ theo quyết định mới nhất số 526/QĐ-LĐTBXH, ban hành... Read more »
dịch vụ gia hạn giấy phép lao động chuyên nghiệp

Dịch vụ gia hạn giấy phép lao động

Dịch vụ gia hạn giấy phép lao động nhanh, phí tiết kiệm cho doanh nghiệp, người nước ngoài. Các thành phần hồ sơ chúng tôi sẽ bổ sung chính xác, có lợi,... Read more »

Làm Work Permit giấy phép lao động tại Sóc Trăng giá rẻ

Làm Work Permit giấy phép lao động tại Sóc Trăng cho người nước ngoài và doanh nghiệp nhanh, giá rẻ tiết kiệm. Hỗ trợ chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp hoàn thiện hồ... Read more »
tư vấn làm work permit tại bến tre cho người nước ngoài

Làm Work Permit cho người nước ngoài tại Bến Tre giá rẻ

Làm Work Permit giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Bến Tre chuyên nghiệp, giao nhận tận nơi. Chúng tôi tư vấn tận tình, hướng dẫn và hỗ trợ cho... Read more »
Contact