xin visa du lịch brazil tự túc

Hướng dẫn xin visa du lịch Brazil tự túc 2024

VIVIS là visa du lịch Brazil dành cho những người Việt Nam và nước ngoài có ý định đến quốc gia này mục đích tham quan du lịch hoặc trong trường hợp... Read more »
đặt lịch hẹn nộp hồ sơ xin visa brazil

Hướng dẫn đặt lịch hẹn và xin visa Brazil cho người Việt Nam

Bạn là người Việt Nam muốn đến Brazil với mục đích thông thường là du lịch, công tác hay thăm thân, làm việc,… đều phải thực hiện các bước xin visa Brazil... Read more »
cách xin visa đi brazil cho người trung quốc đài loan khẩn gấp

Cách xin visa đi Brazil cho người Trung Quốc, Đài Loan dễ nhất

Bạn là người Trung Quốc, Đài Loan đang làm việc sinh sống ở Việt Nam, muốn đi Brazil ngay mà gặp khó khăn trong vấn đề xin cấp thị thực. Để nhận... Read more »

Hồ sơ làm visa Brazil thăm thân, kết hôn, đoàn tụ gia đình 2024

Để được cấp loại visa thăm hoặc ở cùng thân nhân, làm thủ tục đăng ký kết hôn, người nước ngoài phải thỏa mãn các yêu cầu cơ bản, tài liệu hồ... Read more »
làm visa đi brazil tại bình phước

Hướng dẫn làm visa đi Brazil tại Bình Phước

Bạn đang ở Bình Phước muốn xin visa đi Brazil cho bạn hoặc người thân thì cần chuẩn bị những giấy tờ gì? Nộp hồ sơ tại đâu? Hướng dẫn làm visa... Read more »
địa chỉ đại sứ quán lãnh sự quán brazil tại tphcm

Lãnh sự quán Brazil tại TPHCM và Đại sứ quán

Lãnh sự quán Brazil tại TPHCM thực chất là Lãnh sự Danh dự Brazil. Ở Việt Nam có 2 cơ quan đại diện ngoại giao của Chính phủ Brazil là Đại sứ... Read more »
dịch vụ làm visa đi brazil tại bình dương giá rẻ uy tín

Dịch vụ làm visa đi Brazil tại Bình Dương uy tín giá rẻ

Các loại visa Brazil như du lịch, công tác, dự hội nghị hội thảo, được nhập cảnh một hoặc nhiều lần, lưu trú tối đa 90 ngày trong vòng 1 năm hiệu... Read more »
thủ tục hồ sơ xin visa đi brazil công tác, du lịch 2022

Thủ tục hồ sơ xin visa đi Brazil công tác, du lịch từ 2024

Vào đầu tháng 04 năm 2024, những du khách người nước ngoài mang quốc tịch Mỹ, Canada và Úc chưa cần phải xin visa VIVIS để vào Brazil du lịch, miễn thị... Read more »
hướng dẫn 3 bước dễ dàng xin visa đi Brazil

Hướng dẫn 3 bước dễ dàng xin visa đi Brazil 2024

Để xin visa Brazil dễ dàng thì trước tiên bạn nên xác định mục đích đến quốc gia này của bản thân vì thị thực Brazil được phân chia theo chương trình... Read more »
Dịch vụ làm visa đi Brazil giá rẻ

Dịch Vụ Làm Visa Đi Brazil Giá Rẻ

  Đại sứ quán Brazil ở tại Việt Nam chỉ có duy nhất tại Hà Nội, nhưng dù bạn ở bất kỳ đâu, Hà Nội, TPHCM hay các tỉnh cần visa đi... Read more »
Contact