xin thị thực điện tử myanmar evisa khẩn nhanh

Dịch vụ xin thị thực điện tử Myanmar (e-visa) khẩn uy tín

Bạn có thể sở hữu e-visa Myanmar chỉ trong vòng 24 giờ, 48 giờ hoặc 72 giờ khi lựa chọn dịch vụ xin thị thực điện tử Myanmar khẩn uy tín, giá... Read more »
nên xin visa myanmar trước bao nhiêu ngày

Nên xin visa Myanmar trước bao nhiêu ngày? 2023

Công dân Việt Nam và người nước ngoài ở Việt Nam để tránh bị lỡ kế hoạch chuyến đi Myanmar thì nên xin visa Myanmar trước bao nhiêu ngày? Tuy cơ quan... Read more »
hồ sơ xin visa myanmar tại lãnh sự quán myanmar mới nhất

Hồ sơ xin visa Myanmar tại Lãnh sự quán – giấy tờ yêu cầu

Với mục đích du lịch, thăm thân, công tác dưới 30 ngày bạn có thể vào Myanmar bằng miễn thị thực. Nhưng để ở lâu hơn hoặc nhập cảnh với mục đích... Read more »
thủ tục đi myanmar dành cho người việt 2023

Thủ tục đi Myanmar dành cho người Việt Nam 2023

Tính đến thời điểm này, các quốc gia trên thế giới mà bạn cần phải cung cấp tài liệu y tế Covid-19 khi nhập cảnh rất ít, một trong số đó là... Read more »
quy trình đăng ký xin evisa du lịch myanmar

Quy trình đăng ký evisa du lịch Myanmar 2022

Evisa du lịch Myanmar là chứng nhận do Chính Phủ Myanmar cấp trực tuyến qua email, cho phép người nước ngoài đến thăm Myanmar tối đa 28 ngày chỉ 1 lần nhập... Read more »
xin visa đi myanmar tại hồ chí minh làm ở đâu? cần giấy tờ gì

Visa đi Myanmar tại Hồ Chí Minh làm ở đâu? Cần giấy tờ gì?

Giải đáp thắc mắc: Visa đi Myanmar tại Hồ Chí Minh làm ở đâu? cần giấy tờ gì?. Từ tháng 4 năm 2022, Myanmar mở cửa trở lại đón du khách Quốc... Read more »
người việt nam đi myanmar có cần visa không 2022

Từ 2022, người Việt Nam đi Myanmar có cần visa không?

Giải đáp: từ 2022, người Việt Nam đi Myanamar có cần visa không? Có. Cho đến ngày 31/03/2022, chính sách cấp Miễn thị thực 30 ngày của chính phủ Myanmar áp dụng... Read more »
làm visa đi myanmar nhanh, khẩn, gấp, cấp tốc

Làm visa đi Myanmar gấp, nhanh, khẩn, cấp tốc

Nếu bạn đang cần đi Myanmar ngay thì Greencanal cung cấp 3 cấp độ xúc tiến làm visa Myanmar online và từ Đại sứ quán nhanh như sau:  Dịch vụ visa Myanmar... Read more »
Contact