lý lịch tư pháp định cư úc hướng dẫn làm

Hướng dẫn làm Lý lịch tư pháp định cư Úc

Lý lịch tư pháp định cư Úc là phiếu số 2, có vai trò quan trọng trong hồ sơ xin định cư Úc. Cơ quan di trú Úc yêu cầu bạn cung... Read more »
hướng dẫn gia hạn work permit qua mạng dịch vụ công trực tuyến

Hướng dẫn gia hạn Work permit nộp hồ sơ qua mạng trực tuyến

Hướng dẫn gia hạn work permit (giấy phép lao động) nộp hồ sơ qua mạng trực tuyến của dịch vụ công. Căn cứ theo quyết định mới nhất số 526/QĐ-LĐTBXH, ban hành... Read more »
hướng dẫn gia hạn thẻ tạm trú cấp lại thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Hướng dẫn gia hạn và cấp lại thẻ tạm trú

Hướng dẫn gia hạn và cấp lại thẻ tạm trú cho người nước ngoài mới. Làm thế nào nếu thẻ tạm trú bị mất? Phê duyệt gia hạn thẻ tạm trú do... Read more »

Hướng dẫn làm Lý lịch tư pháp số 2 ở nước ngoài

Hướng dẫn làm Lý lịch tư pháp số 2 ở nước ngoài cho công dân Việt Nam và người nước ngoài sử dụng cho các mục đích khác nhau. Nếu bạn không... Read more »
lý lịch tư pháp thành phố hồ chí minh

Lý lịch tư pháp thành phố Hồ Chí Minh

Chào mừng bạn đến với dịch vụ lý lịch tư pháp thành phố Hồ Chí Minh. Để yêu cầu cung cấp phiếu lý lịch tư pháp số 1 hoặc số 2 của... Read more »
dịch vụ nhập cảnh cho người nhật bản

Dịch vụ nhập cảnh cho người Nhật Bản 2021 trọn gói

Dịch vụ nhập cảnh cho người Nhật Bản 2021 trọn gói nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí, cam kết 100% ra công văn nhập cảnh. Đặc biệt... Read more »
xin cấp lại lý lịch tư pháp số 2

Xin cấp lại lý lịch tư pháp số 2

Dịch vụ xin cấp lại lý lịch tư pháp số 2 ở tất cả các tỉnh, thành phố của Việt Nam với giá rẻ nhất mang tới cho bạn các tiện ích... Read more »
dịch vụ làm công văn nhập cảnh giá rẻ

Dịch vụ làm công văn nhập cảnh giá rẻ

Visa Greencanal là một công ty cung cấp dịch vụ làm công văn nhập cảnh giá rẻ nhất, uy tín, trách nhiệm. Đây là một trong những dịch vụ tốt, giá rẻ... Read more »
việt nam có cho phép người nước ngoài nhập cảnh không

Việt nam có cho phép người nước ngoài nhập cảnh không?

Việt nam có cho phép người nước ngoài nhập cảnh không? Có cho. Nhưng không phải tất cả mọi người từ nước ngoài đều được vào. Hiện tại chưa được phép nhập... Read more »
phương án cách ly người nước ngoài vào việt nam

Phương án cách ly người nước ngoài vào Việt Nam

Một trong những giấy tờ quan trọng nhất để nộp cùng hồ sơ xin công văn nhập cảnh tại Cục quản lý xuất nhập cảnh – Bộ Công An là Công văn... Read more »
Contact