xin visa pháp hồ chí minh không có thư mời

Kinh nghiệm tự xin visa Pháp ở Hồ Chí Minh không thư mời

Có nhiều bài chia sẻ kinh nghiệm xin visa Schengen/EU, tuy nhiên đó là các bạn có người thân bên Pháp hoặc làm việc cho các doanh nghiệp có hợp đồng lao... Read more »
gia hạn visa việt nam tại tphcm trực tuyến trên dịch vụ công

Cách gia hạn visa Việt Nam online tại TPHCM

2 cách gia hạn visa Việt Nam online cho người nước ngoài tại TPHCM phổ biến hiện nay: Điều kiện được gia hạn visa online tại TPHCM Người nước ngoài đang lưu... Read more »
thư mời xin visa nga công tác du lịch thăm thân

Thư mời xin visa Nga – Hướng dẫn thủ tục cần thiết

Trước đây đối với một số loại thị thực thì thư mời xin visa Nga không nhất thiết phải có. Tuy nhiên hiện nay theo quy định thủ tục để thực hiện... Read more »
kinh nghiệm xin visa đi venezuela và lưu ý an toàn

Kinh nghiệm xin visa đi Venezuela và lưu ý biết để an toàn

Chia sẻ niềm vui với chiếc visa Venezuela công tác của mình sau hành trình hơn 20 ngày chờ đợi. Tất cả mọi giấy tờ hồ sơ mình đã tự chuẩn bị... Read more »
kinh nghiệm xin visa phần lan

Chia sẻ kinh nghiệm xin visa đi Phần Lan của bản thân

Mình vừa xin được visa du lịch kết hợp thăm thân ở Phần Lan để Noel này đưa con đi chơi, thăm ba của bé đang làm việc bên đó nên mình... Read more »
làm visa đi ba lan cho người nước ngoài

Hướng dẫn xin visa đi Ba Lan cho người nước ngoài

Vì thời gian xử lý đơn xin visa Ba Lan thường lâu, nhất là việc đặt lịch hẹn khá khó khăn, bạn nên nộp hồ sơ trước khoảng 15 ngày cho đến... Read more »
quy định nhập cảnh malaysia mới nhất

Quy định nhập cảnh Malaysia áp dụng với du khách quốc tế

Du khách quốc tế muốn đến Malaysia trong thời gian này cần chú ý đến các quy định nhập cảnh mới nhất (cập nhật tháng 11/2023) đang được áp dụng tại sân... Read more »
thủ tục quy trình xin visa về việt nam online cập nhật

Xin visa về Việt Nam online – cập nhật tháng 11/2023

Từ ngày 15/08/2023, tất cả người nước ngoài đều có thể đăng ký xin visa về Việt Nam online, thời hạn lưu trú tối đa 90 ngày. Sau thời gian áp dụng... Read more »

Người Hàn Quốc nhập cảnh vào Việt Nam – Yêu cầu thủ tục

Hiện nay người Hàn Quốc nhập cảnh vào Việt Nam cần đáp ứng yêu cầu thủ tục gì. Ngay sau đây là chi tiết các tài liệu cần thiết mà người Hàn... Read more »
cập nhật lệ phí cấp visa cho người nước ngoài 2023

Điều chỉnh lệ phí cấp visa cho người nước ngoài từ 10/2023

Thông tư số 62/2023/TT-BTC của Bộ Tài Chính ký ngày 03/10/2023 ban hành quyết định “sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 25/2021/TT-BTC ngày 07/4/2021, quy định mức... Read more »
Contact