thủ tục xin visa đi ba lan công tác khẩn gấp

Thủ tục xin visa đi Ba Lan công tác mới nhất 2023

Để được nhập cảnh Ba Lan yêu cầu bạn phải có visa phù hợp mục đích hoạt động, lưu trú. Ở Việt Nam để đi công tác Ba Lan bạn cần phải... Read more »
làm visa đi trung quốc tại bình dương nhanh chuyên nghiệp uy tín

Làm visa đi Trung Quốc tại Bình Dương

Để làm visa đi Trung Quốc tại Bình Dương bạn có thể lựa chọn một trong 2 cách: hoàn thành thủ tục trực tiếp với Trung tâm dịch vụ thị thực Trung... Read more »
visa du lịch đức có thời hạn bao lâu ở đức và schengen

2023, Visa du lịch Đức có thời hạn bao lâu?

Visa du lịch Đức chính là một loại visa Schengen, hãy cùng chúng tôi Greencanal giải đáp thông tin “Kể từ năm 2023, visa du lịch Đức có thời hạn bao lâu?”.... Read more »
thủ tục xin visa đi slovenia công tác du lịch khẩn gấp nhanh chóng

Thủ tục xin visa đi Slovenia công tác, du lịch 2023

Visa Slovenia Schengen cho phép người sở hữu đến Slovenia tham quan, công tác, du lịch kết hợp thăm người thân, bạn bè, tham gia các hoạt động liên quan đến kinh... Read more »
thủ tục xin visa đi brunei công tác hồ sơ

Thủ tục xin visa đi Brunei công tác mới nhất 2023

Công dân Việt Nam được miễn thị thực Brunei tối đa 14 ngày du lịch. Nếu bạn thực hiện chuyến công tác, làm việc hoặc đến Brunei trên 14 ngày cần phải... Read more »
visa ấn độ 1 năm là gì? quy định thủ tục xin visa ấn độ mới nhất

Visa Ấn Độ 1 năm là gì? Quy định thủ tục xin visa mới nhất 2023

Có nhiều yêu cầu đối với xin visa Ấn Độ 1 năm, được nhập cảnh nhiều lần trong thời hạn hiệu lực của visa là 365 ngày kể từ ngày được cấp.... Read more »
dịch vụ xin công văn nhập cảnh cho quốc tịch nhật bản

Dịch vụ xin công văn nhập cảnh cho quốc tịch Nhật Bản

Để đáp ứng các yêu cầu của doanh nghiệp, cá nhân bảo lãnh cho người Nhật vào Việt Nam tại các cửa khẩu, sân bay quốc tế, đầy đủ công văn nhập... Read more »
nên xin visa myanmar trước bao nhiêu ngày

Nên xin visa Myanmar trước bao nhiêu ngày? 2023

Công dân Việt Nam và người nước ngoài ở Việt Nam để tránh bị lỡ kế hoạch chuyến đi Myanmar thì nên xin visa Myanmar trước bao nhiêu ngày? Tuy cơ quan... Read more »
thủ tục mời người nước ngoài đến tphcm

Thủ tục mời người nước ngoài đến TPHCM 2023

Muốn giúp ai đó đến Việt Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, bạn cần nắm rõ thủ tục mời người nước ngoài đến TPHCM quy định từ... Read more »
nhập cảnh việt nam cần giấy tờ gì

Nhập cảnh Việt Nam cần giấy tờ gì 2023?

Người nước ngoài muốn đến Việt Nam nhưng chưa rõ nhập cảnh Việt Nam cần giấy tờ gì từ năm 2023? Hãy tìm hiểu ngay dưới đây. Thông tin nhập cảnh Việt... Read more »
Contact