dịch vụ evisa nhập cảnh khẩn cấp hồ chí minh

Dịch vụ nhập cảnh khẩn cấp xin evisa tại Hồ Chí Minh

Bạn đang cần có ngay evisa, công văn nhập cảnh được vào Việt Nam trong vài giờ đồng hồ tới? Thay vì phải chờ ít nhất 3 ngày làm việc để nhận... Read more »
thủ tục xin visa bảo lãnh anh chị em sang úc

Hướng dẫn xin visa bảo lãnh anh chị em sang Úc 2024

Trước khi tiến hành xin visa bảo lãnh anh chị em sang Úc, bạn phải tiến hành kiểm tra điều kiện bảo lãnh theo quy định hiện hành của Chính phủ Úc... Read more »
visa úc cho thuyền viên thủ tục và điều kiện

Thủ tục xin visa Úc cho thuyền viên và thời gian làm

Visa Thuyền viên Úc phân lớp 988 cho phép thuyền viên Việt Nam và quốc tế trên các tàu thương mại đến Úc hoặc rời đi bằng đường biển, đồng thời được... Read more »
dịch vụ khẩn cấp nhập cảnh nội bài hà nội

Dịch vụ khẩn cấp xin visa nhập cảnh Nội Bài Hà Nội

Bạn đã mua vé máy bay về Việt Nam nhưng gặp sự cố đến ngày bay về mà thị thực vẫn chưa được cấp. Trong trường hợp bắt buộc phải có visa,... Read more »
quá hạn visa việt nam bao lâu bị cấm nhập cảnh

Quá hạn visa Việt Nam sẽ bị cấm nhập cảnh bao lâu?

Với những người nước ngoài đang tạm trú ở Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh, quá hạn visa tại Việt Nam sẽ bị cấm nhập cảnh trong thời gian bao... Read more »
làm thẻ thuyền viên malaysia online

Hướng dẫn làm thẻ thuyền viên Malaysia online

Thuyền viên người nước ngoài muốn đến Malaysia làm việc thì trước tiên cần phải đăng ký xin thẻ thuyền viên với Cục Hàng Hải Malaysia. Đây là loại giấy phép đặc... Read more »
Thủ tục xin visa ý hội thảo hội nghị

Thủ tục xin visa Ý ngắn hạn đi hội nghị hội thảo

Để tham dự một sự kiện tại nước Italia bạn cần có visa công tác Ý với mục đích tham dự hội nghị, hội thảo. Với visa Ý Schengen nói chung thời... Read more »
xin visa đi nam phi cho người nươc ngoài làm việc

Hướng dẫn xin visa đi Nam Phi cho người nước ngoài làm việc

Có 2 cách làm visa Nam Phi để tới nước này với mục đích thương mại hoặc thực hiện các công việc ngắn hạn dưới 3 tháng được đề cập trong hướng... Read more »
thủ tục làm visa 9c cho thuyền viên đi philippines

Thủ tục làm visa 9c cho thuyền viên đi Philippines

Đối với các thuyền viên làm việc trên tàu quốc tế, thị thực thủy thủ Philippines là giấy tờ cho phép nhập cảnh để thực hiện nhiệm vụ hoặc sang tàu khác.... Read more »
thủ tục xin visa công tác campuchia cho người nước ngoài

Thủ tục xin visa công tác Campuchia cho người nước ngoài

Người nước ngoài đang làm việc ở Việt Nam cần đi công tác Campuchia có thể lựa chọn đăng ký xin visa Campuchia trực tuyến hoặc trực tiếp. Điều kiện yêu cầu... Read more »
Contact