thủ tục nhập cảnh vào đức 2023 du lịch thăm thân công tác

Thủ tục nhập cảnh vào Đức 2023 du lịch thăm thân, công tác

Từ tháng 2 năm 2023, thủ tục nhập cảnh vào Đức dành cho các mục đích du lịch, thăm thân, công tác đối với những người bắt buộc phải có visa không... Read more »
xin visa làm việc tại phần lan mới nhất thủ tục hồ sơ

Xin visa làm việc tại Phần Lan ngắn và dài hạn 2023 mới nhất

Hiện nay, Quốc gia Phần Lan đã tiếp tục cấp các loại visa ngắn hạn, thời vụ và làm việc trong thời gian dài, thu hút nhiều người Việt Nam đến vui... Read more »
làm visa đi pháp cho người nước ngoài công tác du lịch

Làm visa đi Pháp cho người nước ngoài công tác du lịch 2023

Du khách có thể sử dụng visa Pháp Schengen hoặc visa Schengen còn hạn để nhập cảnh vào nước Cộng Hòa Pháp. Do vậy nếu người nước ngoài ở Việt Nam không... Read more »
làm visa đi brazil tại bình phước

Hướng dẫn làm visa đi Brazil tại Bình Phước

Bạn đang ở Bình Phước muốn xin visa đi Brazil cho bạn hoặc người thân thì cần chuẩn bị những giấy tờ gì? Nộp hồ sơ tại đâu? Hướng dẫn làm visa... Read more »
làm visa cho bé nhưng mẹ đang ở nước ngoài

Làm visa cho bé nhưng mẹ đang ở nước ngoài – 2023

Tùy thuộc vào điều kiện của bé mang quốc tịch nước ngoài đáp ứng loại visa nào sẽ được cấp thời hạn lưu trú có thể 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng,... Read more »
visa mỹ hết hạn có được gia hạn không

Visa Mỹ hết hạn có gia hạn được không? (2023)

Bạn đang có visa Mỹ đã hết hạn trong vòng 48 tháng trở lại và phân vân “Visa Mỹ hết hạn có gia hạn được không? Điều kiện visa Mỹ hết hạn... Read more »
visa đức đi được những nước nào

Visa Đức đi được những nước nào?

Từ năm 1985 Chính phủ Đức đã ký hiệp định Schengen. Công dân các nước khác thuộc khối Schengen và Đức có quyền tự do đi lại, di chuyển đến 25 quốc... Read more »
xin visa đức cần những giấy tờ gì 2023

Xin visa Đức cần những giấy tờ gì?

Đại sứ quán Đức yêu cầu người xin visa đáp ứng thủ tục cho từng mục đích đến Đức của công dân Việt Nam hay người nước ngoài ở Việt Nam. Đức... Read more »
du lịch peru có cần visa không? làm thế nào để lấy visa nhập cảnh peru

2023, Du lịch Peru có cần visa? Làm thế nào để lấy visa nhập cảnh Peru?

Du lịch khám phá Peru sau hơn 3 năm bị hạn chế bởi dịch Covid-19 đang thu hút lượng lớn du khách. Từ năm 2023, người Việt Nam và người nước ngoài... Read more »
mất work permit phải làm sao

Mất Work Permit card phải làm sao?

Bạn đừng quá lo lắng mất work permit card phải làm sao? VISATRAVELQ sẽ hướng dẫn cách giải quyết để có lại work permit khi bị mất. 1. Khi mất Work Permit... Read more »
Contact