bảo lãnh mẹ sang mỹ du lịch

Hướng dẫn bảo lãnh mẹ sang Mỹ du lịch

Visa Mỹ B-2 được cấp cho người nước ngoài đến Mỹ với mục đích vui chơi giải trí bao gồm du lịch, thăm bạn bè và người thân,… Chính vì vậy phải... Read more »
kết hôn bao lâu được bảo lãnh sang mỹ

Kết hôn bao lâu thì được bảo lãnh sang Mỹ?

Câu hỏi: “Kết hôn bao lâu thì được bảo lãnh sang Mỹ?” Trả lời: Bất kỳ thời gian nào, chỉ cần bạn đáp ứng đủ điều kiện. Quy định của chính phủ... Read more »
đi du lịch mỹ kết hợp lao động làm việc

Hướng dẫn cách đi du lịch Mỹ kết hợp lao động, làm việc

Nhiều người quan tâm cách nào đi du lịch Mỹ kết hợp lao động, làm việc được. Chính xác thì nếu muốn làm việc ở Mỹ bạn phải có visa phù hợp.... Read more »
mẹ bảo lãnh con sang mỹ cần giấy tờ gì

Hướng dẫn hồ sơ mẹ bảo lãnh con sang Mỹ cần giấy tờ gì?

Nếu bạn là công dân Mỹ hoặc thường trú nhân Mỹ có thể bảo lãnh cho những người thân trực hệ như vợ/chồng, con, cha mẹ đến Mỹ định cư theo diện... Read more »
xin visa du lịch mỹ cho gia đình thủ tục

Hướng dẫn xin visa du lịch Mỹ cho gia đình

Cập nhật 2024. Ở Việt Nam bạn có thể đăng ký xin visa du lịch Mỹ cho cả gia đình bằng cách liệt kê và kê khai thông tin gia đình trong... Read more »
visa mỹ hết hạn có được gia hạn không

Visa Mỹ hết hạn có gia hạn được không? (2023)

Bạn đang có visa Mỹ đã hết hạn trong vòng 48 tháng trở lại và phân vân “Visa Mỹ hết hạn có gia hạn được không? Điều kiện visa Mỹ hết hạn... Read more »
dịch vụ làm visa đi mỹ tại đà nẵng công tác du lịch uy tín giá rẻ

Dịch vụ làm visa đi Mỹ tại Đà Nẵng du lịch, công tác, thăm thân

Bạn ở Đà Nẵng có nhu cầu đi Mỹ nhưng không có thời gian chờ, muốn rút ngắn thời gian và chi phí đi lại làm visa giữa Đà Nẵng – Hồ... Read more »
cách đóng tiền xin visa mỹ 2022

Hướng dẫn cách đóng tiền xin visa Mỹ 2022

Cập nhập 2024. Thanh toán phí xin visa Mỹ là bắt buộc. Trừ các trường hợp được miễn, hầu hết người xin visa (bao gồm cả trẻ dưới 18 tuổi) đều phải... Read more »
công ty xin visa mỹ uy tín

Công ty xin visa Mỹ uy tín 2022

Xin visa Mỹ chưa bao giờ là dễ dàng đối với công dân của các nơi trên thế giới nhất là các nước thuộc Đông Nam Á như Việt Nam. Để đảm... Read more »
dịch vụ làm visa đi công tác mỹ trọn gói uy tín giá rẻ

Dịch vụ làm visa đi Mỹ công tác 2022 uy tín chuyên nghiệp

Bạn muốn chắc chắn có visa Mỹ cho chuyến công tác, làm việc diễn ra đúng kế hoạch. Dịch vụ làm visa đi Mỹ công tác 2022 uy tín, chuyên nghiệp của... Read more »
Contact