Cách xin visa Úc 3 năm – Hướng dẫn cách xin visa Úc 3 năm hiệu quả

cach-xin-visa-uc-3-nam-hướng dẫn xin visa úc 3 năm

Cách xin visa Úc 3 năm hiệu quả được Greencanal hướng dẫn sau đây rất hữu ích, giúp bạn dễ dàng được cấp visa Úc 3 năm du lịch nhanh, thuận lợi, hiệu quả. Chúng tôi hướng dẫn bạn từ A-Z hồ sơ và các lưu ý khi làm hồ sơ để có kết quả đạt visa cao nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Loại visa Úc 3 năm được chính phủ Úc thử nghiệm cho phép công dân Việt Nam được nhập cảnh nhiều lần trong vòng 36 tháng (Three-year multiple entry visa) nhằm mục đích thúc đẩy du lịch và kêu gọi các nhà đầu tư tới Úc.

Xin visa Úc không quá khó, tuy nhiên bạn cần chứng minh được khả năng tài chính và công việc, thêm các mối quan hệ ràng buộc ở Việt Nam để thể hiện rõ ” Tôi sẽ quay trở lại Việt Nam sau khi hết hạn visa”. Lãnh sự quán Úc có các yêu cầu về giấy tờ thủ tục đối với mỗi đương đơn xin cấp Visa, việc của bạn là hoàn thiện đầy đủ toàn bộ các giấy tờ này và lập thành một bộ hồ sơ gửi vào phòng Lãnh sự quán, sau đó chờ đợi ĐSQ Úc xét duyệt cấp Visa.

Như vậy, quá trình khai hồ sơ và cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ là vô cùng quan trọng và cần hết sức cẩn thận để thúc đẩy nhanh quá trình xét duyệt, theo kinh nghiệm của Greencanal, bạn cần lưu ý những điều sau để có hồ sơ đẹp giúp cho :

 • Những giấy tờ cần chuẩn bị xin visa Úc 3 năm gồm:

 1. Hộ chiếu còn hạn sử dụng trên 6 tháng
 2. Hộ khẩu, chứng minh nhân dân còn hạn
 3. Booking đặt phòng khách sạn bên Úc và Đặt vé máy bay khứ hồi đi Úc phù hợp lịch trình. (mặc dù xin visa 3 năm nhiều lần nhưng bạn vẫn cần đặt vé máy bay khứ hồi )
 4. Bảo hiểm du lịch mua theo lịch trình chuyến đi sang Úc
 5. Tờ khai bắt buộc: khai hoàn toàn sử dụng tiếng Anh, khai hết các mục có dấu bắt buộc, lưu ý khai trung thực, trùng khớp các thông tin với các loại giấy tờ chứng minh đi kèm.
 6. Nếu bạn là nhân viên của tổ chức, công ty, đơn vị, cần có  – Hợp đồng lao động (bản sao công chứng) + Đơn xin nghỉ phép + Bảng lương 3 tháng gần nhất có dấu xác nhận của công ty
 7. Chứng minh tài chính bao gồm tài sản cá nhân như bất động sản, sổ đỏ, giấy tờ sở hữu nhà đất, xe cộ, sao kê tài khoản ngân hàng, mục này bạn nên kê khai để có hồ sơ đẹp, chứng tỏ với Lãnh sự quán Úc rằng bạn có khả năng tài chính tốt, đảm bảo mức thu nhập cao ở tại Việt Nam cũng như đủ tiền chi trả cho chuyến đi dài ngày bên Úc, không có nhu cầu trốn ở lại Úc, sẵn sàng quay trở lại Việt Nam.
 8. Nếu là chủ doanh nghiệp, công ty, bạn có thêm giấy đăng ký kinh doanh

Chú ý:

 • Toàn bộ các giấy tờ bằng tiếng Việt bạn cần đem đi dịch công chứng sang tiếng Anh
 • Mọi thông tin kê khai đều phải nhất quán, đảm bảo yếu tố hoàn toàn trung thực, bởi nếu có bất kỳ nghi ngờ gì từ phía ĐSQ cần xác minh, bạn sẽ mất thời gian nhiều hơn cho việc xét duyệt lại và gặp trở ngại trong quá trình ra visa.
 • Nếu có hộ chiếu  cũ đã từng được cấp visa đi các nước như Châu Âu hay một số nước khác, bạn nên cho chung vào hồ sơ sẽ rất có lợi.
 • Bạn sắp xếp bộ hồ sơ với các loại giấy tờ theo trật tự, không sắp lẫn lộn, kẹp riêng từng mục để hồ sơ dễ gây thiện cảm

Lên lịch hẹn và nộp hồ sơ

– Trước khi mang hồ sơ đi nộp tại Đại sứ quán Úc, bạn cần lên lịch hẹn, việc lên lịch hẹn được thực hiện sau bước khai Tờ khai online, chú ý không lên lịch hẹn các ngày thứ 7, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ theo quy định của Đại Sứ quán.

– Sau khi có lịch hẹn, đúng ngày giờ bạn mang hồ sơ đã hoàn chỉnh tới địa chỉ Phòng lãnh sự quán Úc, số 8 Đào Tấn, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội.

Lưu ý: Bạn nên tự đi nộp hồ sơ để lăn tay và có nhân viên lãnh sự phỏng vấn qua. Mang theo tiền USD nộp phí sứ quán. 

Thời gian đợi xét duyệt xin visa Úc 3 năm

Hồ sơ của bạn sẽ được xét duyệt khoảng từ 7 – 10 ngày, sau khoảng 10 ngày nếu trúng visa Úc 3 năm du lịch LSQ Úc sẽ gửi visa về email cho bạn vì visa Úc là visa online, không phải visa dán. Bạn chỉ việc in ra và xuất trình tại cửa hải quan khi nhập cảnh vào Úc.

cach-xin-visa-uc-3-nam-hướng dẫn xin visa úc 3 năm

Tuy nhiên, không phải hồ sơ nào nộp vào cũng được ra visa, kết quả xét duyệt có visa phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chẳng hạn như tư cách pháp nhân, các vấn đề về hồ sơ chưa đủ sức mạnh, chưa có sức thuyết phục bạn sẽ quay trở lại Việt Nam, chưa đủ điều kiện tài chính cho chuyến du lịch, hoặc xét thấy các ràng buộc ở Việt Nam còn yếu, hoặc chưa từng đi các nước khác, hộ chiếu trắng, v,.v…

Các câu hỏi và vướng mắc về hồ sơ cần giải đáp

Trong trường hợp bạn có vướng mắc về hồ sơ giấy tờ, hoặc gặp các vấn đề khó khăn trong quá trình xin visa Úc 3 năm du lịch cần giải đáp, bạn có thể liên hệ tới Văn phòng Visa Greencanal gặp các chuyên viên để được tư vấn. Đội ngũ chuyên viên của Greencanal đã có kinh nghiệm xử lý hàng nghìn hồ sơ xin visa Úc nên có kinh nghiệm lâu năm, sẵn sàng tư vấn và chia sẻ giúp bạn. Chỉ cần liên hệ theo số sau: 0904 386 229 – 0917 163 993

Ngoài ra, để thúc đẩy nhanh hơn thời gian có visa từ 1-3 ngày cần có gấp, các bạn gọi ngay để được hỗ trợ giải quyêt kịp thời.

Đối với các bạn đang có công việc ngại chờ đợi xếp hàng, hoặc không thể trực tiếp đến ĐSQ nộp hồ sơ, hoặc thiếu hồ sơ, có thể ủy quyền cho Greencanal làm thay bạn. Greencanal chuyên về visa Úc, dịch vụ cung cấp rât uy tín, có nhiều đối tác là các tổ chức công ty, đơn vị, doanh nghiệp, luôn đảm bảo:

 • Hoàn thiện hồ sơ thiếu, hồ sơ chưa đủ, dịch công chứng và hoàn chỉnh chính xác trước khi đem nộp
 • Giao nhận tận nơi, toàn quốc, nhanh chóng, an toàn, cẩn thận.
 • Có xuất hóa đơn đỏ cho khách theo yêu cầu.
 • Làm NHANH – khẩn – gấp visa Úc 3 năm theo yêu cầu.
 • Uy tín, trách nhiệm, đúng hẹn, hiệu quả

Bạn liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tốt nhất theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH GREENCANAL VIỆT NAM

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà Vinapaco, 142 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
Hoặc Lầu 1, 168 Võ Thị Sáu , Phường 8, quận 3, TPHCM
Tel : 024 3724 5292–028 3824 88 38
Hotline:   0904386229 – 0918.587.996 

About the Author: Visa Greencanal

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact