Dịch vụ xin thị thực việt nam online 3 tháng gấp, khẩn

dịch vụ xin thị thực việt nam online 3 tháng gấp giá rẻ

Trong tình huống khẩn cấp như người nước ngoài đang có mặt ở sân bay quốc tế nhưng không có thị thực Việt Nam nhập cảnh, hoặc cần về Việt Nam ngay mà chưa có visa, dịch vụ xin thị thực việt nam online 3 tháng gấp, khẩn của Greencanal là cách hiệu quả đáp ứng trong thời gian ngắn có thể nhận visa:

 • Nhanh nhất trong 3 tiếng.
 • Thường: 1-3 ngày làm việc.

Chúng tôi có kinh nghiệm hỗ trợ người nước ngoài ở mọi quốc gia, vùng lãnh thổ đủ các giấy tờ nhập cảnh vào Việt Nam thuận lợi, đúng kế hoạch.

Thủ tục xin thị thực Việt Nam online 3 tháng

Hồ sơ gồm có:

Du khách nước ngoài hoặc doanh nghiệp, cá nhân bảo lãnh chỉ cần cung cấp giấy tờ đơn giản sau:

 1. Bản scan/Ảnh chụp hộ chiếu còn hạn sử dụng.
 2. Ảnh chân dung có thể chụp qua điện thoại hoặc scan từ ảnh thẻ.
 3. Nếu xin visa Việt Nam online công tác: Bản scan gốc thư mời và giấy đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp Việt Nam.

Greencanal thay khách hàng hoàn thành đơn đăng ký, nộp hồ sơ, hoàn tất mọi thủ tục quy trình để đảm bảo trong thời gian ngắn nhất nhận được evisa Việt Nam cho khách nhập cảnh.

dịch vụ xin thị thực việt nam online 3 tháng gấp khẩn giá rẻ
Evisa Việt Nam online 3 tháng

Đáp ứng mọi yêu cầu nhận thị thực Việt Nam online

 • Ngay tại Sân bay Tân Sơn Nhất, Nội Bài, cửa khẩu biên giới đường bộ, đường thủy.
 • Cung cấp cho người nước ngoài giấy tờ cần thiết để lên máy bay đến Việt Nam, sau đó nhận visa Việt Nam online ngay tại tại sân bay, cửa khẩu nhập cảnh.

Dịch vụ xin thị thực Việt Nam online 3 tháng uy tín

 • Sau khi nhận được thị thực Việt Nam online 3 tháng từ Greencanal, trong vòng tối đa 90 ngày, người nước ngoài có thể khởi hành đến Việt Nam để tham quan, vui chơi hoặc thực hiện các hoạt động liên quan đến kinh doanh phù hợp với e-visa được cấp.
 • Trong thời gian tạm trú, nếu cần tư vấn bất kỳ vấn đề nào khác, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và cung cấp dịch vụ thị thực, giấy phép lao động, thẻ tạm trú, đặt phòng, đặt vé máy bay giá rẻ, tour du lịch nếu có nhu cầu. Miễn phí dịch vụ, bạn chỉ trả theo giá niêm yết của khách sạn và hãng bay.

Lý do nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ visa Việt Nam online Greencanal?

Thực tế có rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân cung cấp dịch vụ thị thực Việt Nam cho người nước ngoài, tuy nhiên rất nhiều khách hàng lại đưa ra lựa chọn Greencanal vì những lý do sau:

1. Kinh nghiệm lâu năm và chuyên nghiệp

 1. Công ty Greencanal được thành lập từ 2006 đến nay đã có thâm niên phát triển trong lịch vực xuất nhập cảnh với nhiều chi nhánh văn phòng tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh.
 2. Là doanh nghiệp hoạt động cung cấp dịch vụ xin thị thực việt nam online 3 tháng hợp pháp đúng theo quy định của Pháp Luật Việt Nam, có tư cách pháp nhân riêng và xuất hóa đơn dịch vụ VAT cho doanh nghiệp, tổ chức cần khi sử dụng dịch vụ.
 3. Đặc biệt có đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, phần lớn chuyên gia đều có gần 20 năm kinh nghiệm làm visa nhập cảnh Việt Nam, công văn nhập cảnh, thẻ tạm trú cho người nước ngoài. Do đó biết điều gì là tốt nhất cho khách hàng ngay khi Quý khách liên hệ với chúng tôi.
 4. Greencanal đảm bảo tất cả các giấy tờ: visa, e-visa, giấy miễn thị thực, giấy phép lao động, thẻ tạm trú,… cung cấp cho khách hàng đều đầy đủ tính pháp lý.

2. Rút ngắn thời gian làm, bao đậu visa, giá rẻ nhất

Sử dụng dịch vụ xin thị thực Việt Nam online 3 tháng của Greencanal, bạn không còn phải lo lắng bị từ chối cấp thị thực, hay phải thực hiện lại nhiều lần quá trình đăng ký xin visa điện tử gây tốn kém tiền bạc và thời gian.

Thông thường, nếu bạn đăng ký xin e-visa đúng, sau 3-5 ngày bạn sẽ nhận được hồi đáp về kết quả phê duyệt gửi tới qua email cung cấp trong đơn. Tuy nhiên khá nhiều cá nhân không có kinh nghiệm đã gặp phải vấn đề là không nhận được thông báo. Do đó lại phải thực hiện quá trình xin e-visa Việt Nam 3 tháng mới và tiếp tục đóng phí xử lý hồ sơ.

3. Hỗ trợ nhanh chóng 24/7

 • Hotline/Zalo 24/7: (+84) 917 163 993 – (+84) 904 895 228.
 • Tel: 024 3724 5292 – 028 3824 8838.
 • Email: visa@greencanal.com.

Để nhanh chóng sở hữu e-visa Việt Nam 3 tháng trong 24 giờ tới cho mọi mục đích vào Việt Nam, hoặc cần tư vấn, giải đáp các vấn đề liên quan tới visa online vào Việt Nam cho người nước ngoài, bạn có thể liên hệ 24/7 để được chuyên viên hỗ trợ tận tình.

  ĐĂNG KÍ HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

  Recommended For You

  About the Author: visatravelq

  Contact