Dịch vụ làm thẻ thuyền viên Bahamas và visa chuyên nghiệp

dịch vụ làm visa thuyền viên bahamas-thẻ thuyền viên

Đối với các thuyền viên trên tàu thương mại hoặc tàu chở hàng, nhân viên trên tàu du lịch, thuyền trưởng, lái tàu,… tới Bahamas (đã được đăng ký trước) với mục đích công tác, làm việc thì bắt buộc phải xin visa thủy thủ trước đó.

Có thể đăng ký xin trực tuyến hoặc xin tại Văn phòng Lãnh sự Bahamas đại diện ở nước ngoài.

Thẻ thuyền viên tạm thời – visa thủy thủ Bahamas được cấp 1 trong 2 loại sau:

 1. Nhập cảnh 1 lần thời hạn tối đa 3 tháng.
 2. Nhập cảnh nhiều lần Bahamas thời hạn 6 tháng hoặc 1 năm. Tuy nhiên để xin được loại thị thực nhập cảnh nhiều lần, thủy thủ trước đó đã được cấp loại thị thực nhập cảnh 1 lần,…

Dịch vụ làm thẻ thuyền viên – visa Bahamas chuyên nghiệp

Greencanal có trên 20 năm kinh nghiệm làm visa thuyền viên Bahamas uy tín.

Đến với Greencanal bạn chỉ cần làm theo 3 bước đơn giản:

Bước 1: Liên hệ chuyên viên để được tư vấn nhanh chóng và đưa ra nhu cầu, mong muốn cần đáp ứng theo số Hotline/Zalo: 0904 895 2280917 163 993.

Bước 2: Chuyển tài liệu cơ bản để làm hồ sơ xin visa – thẻ thuyền viên:

 1. Hộ chiếu quốc gia thuyền viên. (Chuyên viên sẽ xử lý ảnh này đúng yêu cầu về thông số ảnh của Bahamas)
 2. Giấy chứng nhận sức khỏe.
 3. Lý lịch tư pháp số 2.
 4. Ảnh chân dung thuyền viên mới chụp.
 5. Bản sao thị thực Bahamas cũ (nếu xin visa nhập cảnh nhiều lần cần ít nhất 3 bản visa nhập cảnh 1 lần cũ).
 6. Giấy giấy chứng nhận (Nếu cần).

Sau khi bạn cung cấp giấy tờ cơ bản, chuyên viên Greencanal sẽ hoàn tất hồ sơ để nộp vào Văn phòng ngoại giao Bahamas tại Việt Nam xin cấp thẻ thuyền viên – visa/ hoặc evisa đúng thời hạn cần lấy.

Bước 3: Nhận visa Bahamas

Nhận qua email (nếu xin cấp evisa thuyền viên) hoặc nhận tại địa chỉ bạn muốn ở Việt Nam.

Làm thẻ thuyền viên Bahamas bao lâu?

 • 7-10 ngày làm việc là thời gian tiêu chuẩn để xử lý hồ sơ đăng ký xin evisa thuyền viên. Bạn lựa chọn dịch vụ khẩn cấp hoặc nhanh sẽ phải trả thêm phí gấp này.
 • 4 tuần là thời gian quy định tối thiểu để được Cơ quan lãnh sự xem xét và cấp thẻ thuyền viên Bahamas, tuy nhiên bạn có thể rút ngắn chỉ còn lại trong vòng 2 tuần.

Mọi thông tin cần biết rõ hơn, bạn liên hệ dịch vụ làm thẻ thuyền viên Bahamas số 0904 895 228 để được chuyên viên Greencanal tư vấn và hỗ trợ làm đúng như yêu cầu.

dịch vụ làm visa thuyền viên bahamas thẻ thuyền viên bahamas

Quy định nhập cảnh Bahamas cho các thuyền viên hiện nay

 • Thuyền trưởng điều khiển các tàu du lịch (không chở hàng, không thực hiện các hoạt động trả thù lao) hoặc vì mục đích kinh doanh phải khai báo nội bộ và xin giấy phép hành trình trong toàn bộ chuyến đi ở Bahamas kể cả di chuyển từ đảo này sang đảo khác.
 • Xin giấy phép du lịch (hành trình) trên https://license.gooutdoorsbahamas.com/
  • Giấy tờ cần nộp: Tờ khai và hồ sơ xin giấy phép đi tàu theo mẫu C2A, mẫu tờ khai sức khỏe hàng hải, hộ chiếu của thuyền trưởng, các thành viên phi hành đoàn và hành khách trên tàu.
  • Hoàn thành đơn, thanh toán phí bằng thẻ tín dụng sau đó in ra để xuất trình tại cảng nhập cảnh ở Bahamas. Có thể thanh toán bằng tiền mặt.
 • Quá trình phải được hoàn thành trong vòng 24 giờ sau khi đến vùng biển Bahamas. Trong thời gian đó, tất cả thuyền viên, hành khách không được rời tàu trừ thuyền trưởng rời tàu để làm các thủ tục cần thiết. Mọi người chỉ được rời tàu sau khi tất cả thủ tục hải quan nhập cảnh Bahamas được hoàn thành.

Chú ý:

 • Du khách nước ngoài muốn câu cá tại Bahamas cần phải xin giấy phép câu cá ngoài giấy phép du lịch ở trên.
 • Xin giấy phép câu cá có thể đăng ký trước trực tuyến trên trang Gooutdoorsbahamas.com như sau cùng vẫn phải đến trực tiếp cơ quan Hải quan và Nhập cư Bahamas tại Cảng nhập cảnh đến để xin.

Việc xin thẻ thuyền viên Bahamas và thị thực Bahamas cho bạn ở Việt Nam không hề đơn giản, vì vậy nhờ trợ giúp từ Greencanal là cần thiết và tối ưu. Greencanal đảm bảo visa đi Bahamas đúng nhu cầu và thời gian mong muốn với chi phí hợp lí nhất.

  ĐĂNG KÍ HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

  Recommended For You

  About the Author: visatravelq

  Contact