Làm visa đi Sri Lanka gấp, cấp tốc, nhanh khẩn

làm visa đi sri lanka gấp khẩn nhanh rẻ

Làm visa đi Sri Lanka gấp, cấp tốc, nhanh khẩn công tác – du lịch. Cần cấp tốc có visa Sri Lanka ngay trong vòng nửa tiếng, 1 tiếng đồng hồ trở lên, hãy liên hệ tới chúng tôi theo số 0917 163 993 – 0904 386 229. Chúng tôi hỗ trợ bạn trong bất kỳ thời gian nào: 24/7.

Thị thực Sri Lanka theo nhu cầu

Thị thực ETA visa được ban hành điện tử, có nghĩa là sau khi chúng tôi xử lý để bạn được cấp ETA visa Sri Lanka  thành công, bạn sẽ nhận được email có số ETA và bạn chỉ việc in ra giấy, hoặc chúng tôi sẽ in ra giấy và giao tận tay bạn tùy nhu cầu.

 • Bạn chỉ việc đem giấy đó đưa cho nhân viên hải quan sân bay Sri Lanka để làm thủ tục nhập cảnh. Vì thông tin của bạn đã có trong hệ thống của họ khi bạn được cấp ETA, cho nên bạn hoàn toàn yên tâm đưa hộ chiếu, mã ETA và nhập cảnh tốt vào Sri Lanka mà không gặp trở ngại gì.
 • Thời gian lưu trú ngắn của ETA visa có giá trị trong 30 ngày trong trường hợp bạn đến Sri Lanka cho mục đích du lịch hoặc kinh doanh

Đối với những chuyến đi đến Sri Lanka ngắn ngày, dưới 30 ngày lưu trú, thị thực điện tử ETA visa ( tên chính thức của visa Sri Lanka) là lựa chọn tốt nhất.

Số lần nhập cảnh vào Sri Lanka với visa Sri Lanka ETA

 • Nếu bạn đến Sri Lanka với mục đích du lịch hoặc kinh doanh, ETA cho phép bạn nhập cảnh vào Sri Lanka hai lần.
 • Nếu chỉ quá cảnh ở Sri Lanka bằng ETA, bạn chỉ được nhập cảnh một lần duy nhất.

Visa Sri Lanka gấp, cấp tốc, nhanh khẩn

Thời gian xử lý visa ETA thường trong vòng 24h, tuy nhiên trong các trường hợp cấp tốc, nhanh khẩn gấp cần chắc chắn có visa chỉ trong vòng 1 tiếng, vài tiếng, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng. Mục tiêu cao nhất của chúng tôi là giúp bạn giải quyết visa kịp thời nhất, trong thời gian gấp rút vì lợi ích của khách hàng.

Cần tư vấn về visa đi Sri Lanka

làm visa đi sri lanka cấp tốc, gấp nhanh khẩn, du lịch, công tác

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc liên quan tới làm visa đi Sri Lanka và các nước cần giải đáp, vui lòng gửi email về địa chỉ visa@greencanal hoặc gọi trực tiếp tới số hotline 0917 163 993 – 0904 386 229 để được hỗ trợ 24/7, miễn phí và chi tiết, rõ ràng nhất cho bạn.

Trung tâm hỗ trợ visa Sri Lanka của Greencanal luôn nhiệt tình trả lời mọi câu hỏi và thắc mắc.

Greencanal là đơn vị chuyên về visa Sri Lanka đã có kinh nghiệm lâu năm xử lý hàng trăm nghìn hồ sơ xin visa đi Sri Lanka và các nước khác cho người Việt Nam và người nước ngoài ở Việt Nam, uy tín với nhiều đối tác quen là các đơn vị, tổ chức, cơ quan, cá nhân, đoàn thể.

Trong bất kỳ trường hợp nào bạn cần làm visa đi Sri Lanka gấp, khẩn, cấp tốc trong 1-24 tiếng đồng hồ, hoặc 1-3 ngày, dù bạn ở Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, hay các tỉnh khác, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Mr Quyết : 0904 386 229 – Ms Hằng: 0917 163 993.

  ĐĂNG KÍ HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

  Recommended For You

  About the Author: Visa Greencanal

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Contact