Visa Đi Mỹ – Tư Vấn Hồ Sơ Xin Visa Mỹ

tư vấn xin visa mỹ, thủ tục hồ sơ xin visa mỹ

XIN VISA ĐI MỸ

Nếu bạn là người chưa một lần làm thủ tục xin visa Mỹ, và chưa biết bắt đầu như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho các bạn đầy đủ cách thức và quy trình từng bước tiến hành xin Visa Mỹ một cách đầy đủ, rõ ràng và chi tiết nhất.

A. Phân biệt các loại thị thực vào Mỹ

Thị thực nhập cảnh vào Mỹ được phân ra làm hai loại sau:

– Thị thực không định cư: dành cho các công dân nước ngoài nhập cảnh vào Mỹ với mục đích du lịch, công tác, du học, thăm thân,… chỉ tạm trú ở Mỹ một thời gian nhất định.

– Thị thực định cư: để thường trú lâu dài

Ngoài ra công dân nước ngoài còn có thể nhập cảnh vào Mỹ theo chương trình Miễn Thị Thực, tuy nhiên để đi theo diện này bạn phải nhận được giấy phép chấp thuận thông qua hệ thống Điện Tử Ủy quyền Du Lịch (Electronic System for Travel Authorization – ESTA) trước.

Ở đây, Greencanal Visa chỉ chia sẻ kinh nghiệm xin visa Mỹ đối với các trường hợp vào Mỹ theo diện Thị thực không định cư.

B. Xin Visa Mỹ ở đâu tại Việt Nam

Ở Việt Nam, Lãnh sự quán Mỹ đặt ở hai thành phố chính là Hà Nội và TPHCM, địa chỉ như sau:

Đại sứ quán Mỹ ở Hà Nộ: Số 7 phố Láng Hạ, Hà Nội, Việt Nam

Tuy nhiên nơi tiếp nhận và phỏng vấn xin visa Mỹ, bạn cần đến Lãnh sự quán Mỹ ở các địa chỉ sau:

 • Hà Nội, số 170 phố Ngọc Khánh, Tầng 2, Tháp Vườn Hồng, quận Ba Đình.
 • TPHCM: địa chỉ số 4 Lê Duẩn, Quận 1.

Giờ làm việc từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, ngoại trừ các ngày nghỉ lễ theo quy định của Lãnh sự quán. Nếu bạn đến phỏng vấn theo lịch hẹn trước thì cũng không cần quan tâm tới vấn đề này.

C. Hoàn thành các thủ tục xin visa vào Mỹ

Bạn lần lượt tiến hành theo các bước sau đây:

Bước 1. Khai hồ sơ theo form DS160.

Bất kỳ cá nhân nào, bao gồm cả trẻ em xin visa Mỹ đều phải hoàn thành khai Mẫu đơn DS160 trực tuyến, việc này là bắt buộc và bạn cần điền đầy đủ các thông tin, xác nhận các thông tin đã khai là chính xác và nộp online qua mạng (Sumit), không in ra giấy gửi và đại sứ quán, Lãnh sự quán không chấp nhận đơn xin viết tay hoặc đánh máy.

Để bắt đầu tiến hành khai hồ sơ theo Mẫu DS160, các bạn truy cập vào link sau: https://ceac.state.gov/genniv/

Lưu ý quan trọng trước khi khai DS160:

 • Bạn có hai lựa chọn Lãnh sự quán lúc bắt đầu điền mẫu đơn là “Việt Nam, Hà Nội” hay “Việt Nam, TPHCM”, chọn nơi nào là quyền của bạn, tuy nhiên bạn nên chọn nơi thuận tiện nhất cho mình đi lại phỏng vấn dễ dàng bởi Lãnh sự quán bạn chọn cũng là nơi mà bạn lên lịch hẹn phỏng vấn.
 • Phải sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh để trả lời cho tất cả các câu hỏi, ngoại trừ mục yêu cầu bạn điền đầy đủ họ tên theo tiếng Việt có dấu của Việt Nam
 • Chuẩn bị 01 ảnh chân dung mới chụp kích thước 5x5cm, nền phông trắng, lộ rõ tai, không đeo kính, khuôn mặt rõ nét chân thật, không photoshop. Bạn scan 1 ảnh này để tải lên đưa vào Mẫu đơn DS160.
 • Trong quá trình khai form DS160, nếu bạn ngừng điền đơn từ 20 phút trở lên, hệ thống sẽ tự động sign out, bạn phải bắt đầu lại nếu chưa kịp lưu. Vì vậy bạn cần chú ý:
 • Sau khi bạn chọn “Start an application” để bắt đầu khai, bạn nên ghi lại số Application ID (Ví dụ: Your Application ID is: AA006RBXHB) và Câu hỏi bí mật + câu trả lời cho câu hỏi bí mật để khi cần tìm lại hồ sơ đang khai, bạn cần nhập vào các thông tin xác thực trên.
 • Nhấn nút Save để lưu giữ lại những thông tin đã khai trước.

Toàn bộ các thông tin bạn khai báo phải hoàn toàn trung thực, không gian dối, lấp liếm hay khai bừa, phải hiểu rõ câu hỏi và trả lời thật chính xác. Bởi bất kỳ thông tin nào sai khi được phát hiện sẽ khiến bạn khó lòng có được tấm visa vào Mỹ.

 • ** Tiến hành khai báo các thông tin trong DS160

Bạn lần lượt hoàn thành các thông tin về:

 •  Cá nhân: họ tên, số CMT, email liên hệ
 •  Địa chỉ và số điện thoại liên hệ khi cần.
 •  Thông tin về hộ chiếu: hộ chiếu mới đảm bảo còn thời hạn từ 6 tháng trở lên, còn ba trang trống, có chữ ký trên hộ chiếu.
 •  Thông tin chi tiết về chuyến đi du lịch/ công tác tới Mỹ: thời gian lưu trú, ngày đi cụ thể, mã chuyến bay đã đặt vé, nơi lưu trú tại Mỹ, …
 •  Thông tin về các nước đã từng được cấp visa và đã từng đi trước đây: thông tin này bạn cần cung cấp đầy đủ chi tiết theo form và trung thực theo hộ chiếu cả cũ và mới, bởi rất có lợi cho việc xem xét cấp Visa Mỹ, bạn đã từng đi nhiều nước và quay trở về đúng thời hạn visa cho phép, không vi phạm chứng tỏ được độ tin cậy và khả năng tài chính của bạn cho chuyến đi Mỹ sắp tới.
 •  Thông tin về các lần đã được cấp visa Mỹ và nhập cảnh vào Mỹ trước đây, ngày quay trở về Việt Nam: nếu có bạn khai báo rõ ràng, cực kỳ có lợi.
 •  Thông tin về gia đình ở Việt Nam và người thân ở nước ngoài: gia đình bao gồm bố mẹ, anh chị em ruột, vợ chồng (nếu đã kết hôn hoặc ly hôn cũng phải khai rõ, kết hôn hoặc ly hôn bao nhiêu lần cũng kê ra hết), con cái ở Việt Nam và người thân là ruột thịt (bố mẹ, anh chị em ruột, vợ/ chồng/con) đang ở bên Mỹ.
 •  Thông tin về trình độ học vấn, các ngành nghề được đào tạo, bằng cấp.
 •  Thông tin về nơi làm việc, chức vụ, mức thu nhập, cung cấp địa chỉ công ty và số điện thoại nơi làm việc, và quá trình làm việc ở nơi khác trước đây.
 •  Thông tin người đi cùng chuyến sang Mỹ này với bạn: kê rõ không dấu diếm nhé.
 •  Đã từng bị từ chối cấp visa hay chưa: nếu có bạn trả lời là có nhé, vì họ đều đã nắm rõ được toàn bộ thông tin của bạn, cần kê khai trung thực không dấu diếm.
 •  Trả lời các câu hỏi về An ninh và ngoài lề (Security and Background): bạn cứ chọn no tất, sẽ có lợi cho hồ sơ của bạn.
 •  Cuối cùng là tải bản scan một ảnh chụp như đã nói ở trên.

Chú ý: sau khi hoàn thành khai DS160, bạn nên xem lại toàn bộ thông tin đã kê khai trước khi nhấn nút Submit. Phần nào sai bạn chọn Edit để sửa lại cho chính xác, phần nào thiếu thì bạn khai thêm cho đầy đủ.

Bước 2. Ký điện tử, nộp hồ sơ (Submit ) và in Confirmation

Nếu đã chắc chắn về toàn bộ thông tin khai DS160 và không còn gì lăn tăn, Bạn chuyển sang bước chọn nơi nộp Hồ sơ DS160 này, đây cũng là nơi bạn đến phỏng vấn, vì vậy hãy chọn nơi phù hợp với bạn nhất là Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh.

Bạn chuyển sang bước tiếp theo là ký điện tử và nộp hồ sơ ( Sign and Submit): nếu có người/ tổ chức khác giúp bạn điền đơn thì chọn Yes để khai báo, còn không thì bạn chọn No, tiến hành ký điện tử và nhấn nút “Sign and Submit Application” để gửi hồ sơ đi.

Chuyển sang in Confirmation, ở bước này, bạn xem kỹ lại thông tin một lần nữa, sau đó bạn chọn in trang xác nhận này làm 2 bản (Print confirmation), 1 bản cho mang đi đóng phí xin visa Mỹ tại các bưu điện của Việt Nam (các tỉnh thành đều đóng được), 1 bản xác nhận bạn mang theo khi đi dự phỏng vấn tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Mỹ, đây là yêu cầu bắt buộc.

Lưu ý: Sau khi bạn đã in trang xác nhận Confirmation, bạn có thể ấn vào nút Back trên trình duyệt để quay lại gửi một bản sao lưu Confirmation vào email cho mình để xem hoặc in lại sau này.

Bước 3. Nộp phí xin visa Mỹ và địa điểm đóng phí.

** In Hóa đơn nộp tiền phí xin visa.

Để có thể tiến hành đi nộp lệ phí, bạn cần in một hóa đơn từ hệ thống Cash Deposit Instruction. Bạn làm như sau:

 • Truy cập link https://cgifederal.secure.force.com/?language=Vietnamese&country=Vietnam, sau đó đăng ký tài khoản, nhập vào email của bạn chính xác để còn nhận được các thông tin phản hồi từ Đại sứ quán.
 •  Sau đó, bạn lần lượt làm theo các bước theo hướng dẫn của hệ thống, nhập các thông tin để cuối cùng hệ thống tự động đưa một hóa đơn và mức phí bạn cần nộp Cash Deposit Instruction bao gồm số CGI, ngày hết hạn đóng, lệ phí, các thông tin hướng dẫn nộp tiền,…
 • Bạn tiến hành in hóa đơn này ra kèm với tờ giấy in Confirmation đem đi đóng phí.

** Tiền đóng phí: mặc dù khoản đóng phí được liệt kê bằng tiền USD nhưng bạn có thể sử dụng tiền Việt để đóng, theo tỷ giá quy đổi hiện tại của Đại Sứ Quán.

Lưu ý: lệ phí này sẽ không hoàn lại khi bạn đỗ hoặc trượt visa.

** Địa điểm đóng phí:

 • Ở bất kỳ bưu điện nào của Việt Nam, tại tất cả các tỉnh thành đều có. Bạn nhớ cầm theo tờ hóa đơn Cash Deposit Instruction và tờ in Confirmation theo.
 • Sau khi đóng phí bạn sẽ nhận được một biên nhận, hiệu lực của biên nhận cho phép bạn đặt lịch hẹn phỏng vấn trong vòng một năm kể từ ngày bạn thanh toán.

Bước 4. Đặt lịch hẹn phỏng vấn và thời gian chờ cuộc hẹn

Sau khi đóng lệ phí xin visa Mỹ tại Bưu điện, bạn đợi khoảng 24h sau, cho đến khi nhận được thư xác nhận của Đại sứ quán Mỹ gửi về báo Chính phủ Mỹ đã nhận được tiền của bạn đóng lệ phí xin visa. Bạn có thể truy cập vào link sau để đặt lịch hẹn. https://cgifederal.secure.force.com/?language=Vietnamese&country=Vietnam

Từ hệ thống, bạn biết được các ngày có thể đăng ký phỏng vấn, bạn chọn ngày giờ nào phù hợp với mình nhất để đặt lịch. Nhập vào địa chỉ mong muốn nhận visa, phần này cần khai báo rõ ràng để trong trường hợp bạn qua được vòng phỏng vấn, được cấp visa thì visa sẽ được dán vào hộ chiếu của bạn và gửi về địa chỉ như bạn điền trên.

Cuối cùng, bạn in lịch hẹn ra giấy để mang kèm theo hồ sơ chuẩn bị khi đi dự phỏng vấn.

D. Vòng phỏng vấn xin visa Mỹ

Đây đơn thuần là cuộc gặp mặt trực tiếp và nói chuyện với các chuyên viên phòng Lãnh sự quán về các thông tin bạn đã cung cấp cho họ trong DS160, tuy đây là vòng quyết định cho bạn có được cấp visa Mỹ hay không nhưng bạn đừng quá hồi hộp và lo lắng, hãy coi đó là cuộc gặp gỡ nhẹ nhàng đơn thuần như nói chuyện với người muốn biết thêm về bạn và chuyến đi tới Mỹ nhưng lại coi trọng sự trung thực và chân thật ở bạn.

** Tìm hiểu về người phỏng vấn visa Mỹ.

 •  Những viên chức lãnh sự chịu trách nhiệm phỏng vấn visa Mỹ là những chuyên gia về tâm lý học, liếc mắt quan sát và đánh giá tính cách của các đương đơn qua vẻ bề ngoài và các biểu hiện bình thường cũng như bất thường từ nét mặt, cử chỉ, điệu bộ dù là nhỏ nhất.
 • Đối với mỗi viên chức lãnh sự, sự trung thực và ngay thẳng của mỗi đương đơn là thước đo và tiêu chí hàng đầu cho việc xem xét cấp visa. Họ rất coi trọng sự chân thật, vì vậy chỉ một biểu hiện nhỏ của sự thiếu trung thực, hay nói dối mà họ phát hiện ra, thì việc có được tấm visa vào Mỹ là vô cùng khó cho cả những lần phỏng vấn sau đó.
 • Mỗi đương đơn chỉ có 3-5 phút dự phỏng vấn, vậy thì đánh giá về con người bạn của các viên chức lãnh sự có phiến diện quá không? Có quá ít thời gian tiếp xúc để hiểu về bạn không? Xin thưa: bạn đã ở trong tầm ngắm và quan sát của họ từ ngoài cổng, cho đến khi bước vào xếp hàng, lấy dấu vân tay, ngồi đợi tới lượt phỏng vấn trực tiếp. Những biểu hiện của bạn như lo lắng trên nét mặt, hay trong lúc ngồi đợi thi thoảng lấy giấy tờ ra xem đi xem lại thông tin, hay buôn chuyện nhỏ to với người khác, đứng ngồi không yên, hút thuốc, bất an đều được ghi lại hết qua camera an ninh.
 • Tất cả các viên chức lãnh sự phỏng vấn bạn đều có thể hiểu và nói được tiếng Việt, vì vậy bạn hoàn toàn có thể tự lựa chọn ngôn ngữ phỏng vấn, nếu tiếng Anh tốt bạn cứ chọn tiếng Anh, miễn đem lại sự thoải mái cho bạn để trả lời một cách dứt khoát, tự tin, không ngắc ngứ. Nhưng nếu tiếng Anh có thể khiến bạn nghe không rõ, phải hỏi lại và nghĩ từ trả lời khiến kéo dài thời gian phỏng vấn thì không nên, mà nên chọn tiếng Việt để có thể ngay lập tức đưa ra câu trả lời ngắn gọn, súc tích, rõ ràng và đầy đủ nhất, chân thật và hoàn toàn tự nhiên, họ chỉ đánh giá cao sự thật, còn bạn chọn ngôn ngữ nào không quan trọng.
 • Tất cả các viên chức lãnh sự chịu trách nhiệm phỏng vấn bạn đều cho rằng bạn vào Mỹ rồi sẽ trốn ở lại Mỹ, không quay về Việt Nam. Hiểu điều đó nên bạn đừng tự ái, mà cần bình tĩnh minh chứng điều ngược lại là bạn sẵn sàng quay về Việt Nam đúng thời hạn được cấp visa. Và ở Việt Nam bạn có cuộc sống tốt, có thu nhập cao, có công việc yêu thích đảm bảo thu nhập và nắm giữ nhiều tài sản có giá trị, và bạn rất hài lòng với cuộc sống này, chỉ đi Mỹ chơi, công tác,.. rồi quay về.

Đương đơn cần chuẩn bị gì khi đi dự phỏng vấn visa Mỹ :

** Hồ sơ giấy tờ cần đem theo

Trước khi đi dự phỏng vấn, bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ những giấy tờ chứng minh các thông tin đã khai trong DS160 liên quan tới ba mảng chính sau:

 • Giấy tờ cá nhân, gia đình, vợ chồng, con cái: sổ hộ khẩu, giấy tờ kết hôn các lần, ly hôn các lần, giấy khai sinh các con, bằng cấp học thức của bản thân,…
 • Giấy tờ chứng minh tài chính: sổ đỏ bất động sản hoặc giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở, đất ở, sao kê tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm, bảng lương ba tháng gần nhất,..
 • Giấy tờ liên quan đến công việc: như hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm, đăng ký kinh doanh, hoặc giấy xác nhận công việc có ký đóng dấu của người quản lý nếu là nhân viên.
 • Ngoài ra bạn còn cầm theo: 1 tấm hình 5×5 lấy ghim găm vào họ chiếu, Hộ chiếu còn hạn và cả hộ chiếu cũ có visa của các nước đã từng đi trước đây, Biên lai đóng tiền bưu điện, Lịch hẹn phỏng vấn của Lãnh sự quán (Appointment Confirmation), Tờ xác nhận form DS-160 (DS-160 Confirmation)
 • Những giấy tờ này bạn cần chuẩn bị kỹ càng, đầy đủ chỉn chu, chia ra thành ba, bốn tệp, đưa vào 3/4 file nilong trong suốt, sắp xếp bên trong lần lượt ngay ngắn theo từng mục. Để khi cần dễ dàng dở ra lấy được, không lóng ngóng và mất thời gian tìm kiếm, họ sẽ đánh giá rất cao tính cách này của bạn, đôi khi chỉ cần quan sát bên ngoài thấy được bạn cẩn thận ngăn nắp vậy là họ cũng hài lòng, không cần xem các giấy tờ bên trong đó nữa.

Quy trình phỏng vấn Visa Mỹ

Bước 1. Xếp hàng đợi

Tới ngày hẹn phỏng vấn, bạn nên đến sớm hơn 30 phút so với giờ hẹn, rất quan trọng, bạn vào xếp hàng ngồi đợi lần lượt vào bên trong phòng chờ phỏng vấn theo sự chỉ dẫn của nhân viên lãnh sự quán.

Bước2. Lấy số thứ tự và nộp hồ sơ

Khi được cho vào phòng phỏng vấn, bạn lấy số thứ tự bằng cách bấm máy theo sự chỉ dẫn của nhân viên Lãnh sự quán. Bao gồm 2 liên, một liên số thứ tự bạn nộp kèm theo hồ sơ cho nhân viên lãnh sự. Sau đó bạn bình tĩnh ngồi chờ tới lượt mình, chú ý lượt gọi thứ tự hiển thị trên bảng điện tử và loa thông báo.

Bước 3. Lấy dấu vân tay.

Để ý trước quầy đã có hướng dẫn cách đặt tay lấy dấu vân tay, đến lượt mình, bạn nghe theo hướng dẫn của nhân viên đại sứ và làm theo.

Bước4. Phỏng vấn.

** Phong thái và tâm lý dự phỏng vấn

 • Bạn cần chú ý lựa chọn phong cách ăn mặc, thái độ và cách cư xử khi đi dự phỏng sao cho dễ gây thiện cảm cho các nhân viên lãnh sự, bởi cảm tính cũng góp quyết định rất lớn đến sự thành công của buổi phỏng vấn, yếu tố may rủi cũng là tổng hợp của nhiều thứ toát lên từ bên ngoài lẫn bên trong con người bạn? Quần áo chỉn chu là lượt cẩn thận, sơ vin, màu sắc đừng quá rực rỡ hay lòe loẹt, hở hang, lập dị, luộm thuộm.
 • Giữ tâm lý hết sức thoải mái, tự nhiên, không căng thẳng, bạn nên nhớ, Mỹ là một quốc gia bình quyền, mỗi công dân đều hết sức tự tin vào bản thân, vì vậy không có lý do nào bạn phải sợ họ, hoặc quá lo lắng, hồi hộp mà quên các ứng xử lịch sự cơ bản như chào hỏi. Hãy để phút đầu bỡ ngỡ trôi qua nhanh chóng, nhường chỗ cho sự tự tin và bình tĩnh.

** Trả lời phỏng vấn

 • Khi được gọi vào phỏng vấn trực tiếp bạn đừng luống cuống, cần hết sức thoải mái, bước đi đàng hoàng, khuôn mặt thư giãn vui vẻ, nói lời chào họ một cách thân thiện. Nhưng sau đó phải giữ thái độ nghiêm túc, sẵn sàng tập trung lắng nghe câu hỏi và trả lời.
 • Trả lời câu hỏi cần nói rõ ràng, mạch lạc, dứt khoát, không giải thích dài dòng, hỏi gì đáp nấy, trung thực mọi thông tin. Nếu nghe không rõ bạn cứ mạnh dạn hỏi lại nhé. Tuyệt đối không nói dối, trả lời bừa. Những câu hỏi bạn nhận được đều không khó, xoay xung quanh các thông tin bạn đã cung cấp, và mục đích chuyến đi Mỹ của bạn, nếu được hỏi bạn hãy khẳng định rõ ràng mục đích chuyến đi đó và lịch trình cụ thể của chuyến đi, bạn hoàn toàn tự tin nắm rõ về nó.
 • Bạn lúc nào cũng trên tinh thần yêu Việt Nam, yêu công việc đang có ở Việt Nam, yêu cuộc sống được đảm bảo với tài sản và mức thu nhập hiện tại, muốn nắm giữ và tiếp tục làm việc sinh sống ở Việt Nam thay vì từ bỏ nó, sẽ chỉ muốn đi Mỹ để chơi hoặc công tác một thời gian ngắn rồi muốn quay trở về theo đúng lịch trình của chuyến đi.

** Làm sao biết đỗ hay trượt visa Mỹ

Kết quả cuối của buổi phỏng vấn sẽ cho bạn biết mình đỗ hay trượt visa, nếu nhân viên lãnh sự phỏng vấn bạn giữ lại hộ chiếu thì chúc mừng bạn, điều đó có nghĩa là bạn sẽ nhận được tấm visa vào Mỹ được dán vào hộ chiếu và gửi về đúng địa chỉ bạn đăng ký.
Còn nếu cuối buổi họ trả lại hộ chiếu cho bạn ngay sau đó thì nghĩa là bạn đã trượt rồi, đừng buồn nhé, hãy nuôi hy vọng vào lần phỏng vấn sau vì kinh nghiệm trải qua của lần này, bạn hãy nhận lại hộ chiếu của mình và ra về ngay, không nên đôi co với viên chức Lãnh sự hoặc hỏi lý do vì sao bạn trượt nhé, vì họ có quyền từ chối trả lời và không cho biết lý do bạn trượt.

Với những bạn đạt yêu cầu cấp, hộ chiếu sẽ được Lãnh sự quán giữ lại để dán visa. Bạn ra quầy SMS làm thủ tục để Lãnh sự quán gửi trả visa đã dán vào hộ chiếu về tận nhà. Lúc này bạn sẽ nộp cho quầy SMS liên thứ 2 số thứ tự của bạn. Sau đó thảnh thơi ra về chờ ngày nhận visa và thu xếp hành lý sẵn sàng cho chuyến đi tới Mỹ.

LÀM SAO ĐỂ CÓ VISA MỸ DỄ DÀNG HƠN.

Trong những trường hợp cần đi Mỹ công tác đột xuất, khẩn cấp, hay bạn cảm thấy khó khăn trong việc đáp ứng các giấy tờ thủ tục, lúng túng trong khai báo form khai DS160, lên lịch hẹn với đại sứ quán, quá nhiều bước làm khiến bạn bối rối. Bạn hoàn toàn có thể ủy quyền cho một đơn vị du lịch hoặc một đơn vị chuyên về Visa làm thủ tục xin visa Mỹ giúp bạn như Greencanal Visa.

 • Chúng tôi hoàn chỉnh hồ sơ  đầy đủ và chính xác theo đúng theo yêu cầu của ĐSQ. 
 • Chúng tôi sẽ tiến hành khai form và nộp hồ sơ sao cho có lợi nhất với bạn, đặt lịch hẹn phỏng vấn và thông báo kỹ càng cho bạn ngày giờ, nhắc bạn đến đúng giờ.
 • Giúp bạn vượt phỏng vấn visa Mỹ thành công (chúng tôi chuẩn bị hồ sơ đem theo, và các vấn đề liên quan khác,…)
 •  Tỷ lệ đậu visa 99% khi đã qua xét duyệt hồ sơ của chúng tôi.

Với kinh nghiệm dịch vụ làm visa Mỹ hơn 16 năm, chuyên nghiệp, chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc liên quan tới visa đi Mỹ cũng như visa đi các nước khác. Bạn có thể hoàn toàn an tâm tin cậy để ủy quyền cho chúng tôi thay mặt làm hồ sơ xin visa Mỹ cho bạn. 

Giao nhận visa toàn quốc, an toàn, chắc chắn và cẩn thận. Mọi chi tiết xin liên hệ: 

Công Ty TNHH Thương Mại và Du Lịch Greencanal Việt Nam

Địa chỉ : Tầng 4, tòa nhà Vinapaco, số 142 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Chi nhánh: Lầu 1,168 Võ Thị Sáu, Phường 8 , Quận 3, TP HCM

Tel : 028 3824 88 38 – 028 3824 88 39

Hotline : 0904 895 228 – 0917 163 993

Email : saigon@greencanaltravel.com

Recommended For You

About the Author: Visa Greencanal

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact